Test

ร้านอาหารใน Tokyo


Sukiyabashi Jiro

    “ประโยคที่ว่า "ถ้ามาญี่ปุ่นเพื่อมาแค่กินร้านนี้อย่างเดียวก็ยังคุ้มเลย" ฟังดูอาจจะดูเวอร์
แต่สำหรับที่นี่ไม่ใช่ก็ใกล้เคียงเลย ความประทับใจสุด คือ ทุกอย่างถูกจัดเอาไว้อย่างลงตัว ใน 18 คำ เริ่มจาก สชาติของข้าวที่ออกเปรี้ยวแบบสดชื่น ปั้นพอดีคำ ซีอิ๊วที่ทาบนซูชิไม่ต้องจิ้มซ้ำทำให้เวลากินได้รสเนื้อปลาจริง ๆ ส่วนวาซาบิใส่มาพอดี และสิ่งที่เทพที่สุดคือเมนูที่ออกแบบเรียงลำดับแต่ละคำให้ทำหน้าที่ของมันอย่าง ปลาก็สดมาก ๆ”(โดยคุณ winwintwinty) ตั้งอยู่ที่ 2-15, Ginza4chome,Chuo-ku, Tokyo (Tsukamoto Sogyo Building, Basement 1st Floor) กินซะ , Chūō-ku , โตเกียว


เวลาเปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์ : 11:30 - 14:00 17:30 - 20:30, เสาร์ : 11:30 - 14:00 ประเภท ซูชิ




“ร้านขายเนื้อวัวมัตสึซากะที่มีชื่อเสียงของย่านนี้ ได้รับรางวัลการันตีเยอะแยะมากมาย วันนี้เราเลือกเซ็ต Chef & Special Set ในเซ็ตจะมีข้าว และเครื่องเคียงเป็นผักสลัดกับน้ำซุป เนื้ออร่อยมาก และนุ่มจริง ๆ ค่ะ ไม่ผิดหวัง ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลยค่ะ เรานี่ค่อย ๆ กิน เพราะกลัวหมดเร็ว” (โดยคุณ Boe) ตั้งอยู่ที่ 1-1-8 Kichijoji-Honcho, Musashino-shi, Tokyo. (สถานี KichiJoji ออกทางออกฝั่งเหนือเดินเพียง 1 นาที) Kichijoji Honcho , Musashino-shi , โตเกียว เบอร์ติดต่อ 08142216464 เวลาเปิดบริการ จันทร์ - เสาร์ : 11:00 - 14:30 17:00 - 20:00 ประเภท สเต๊ก , อาหารตามสั่ง , อาหารญี่ปุ่น

อ้างอิง Satou Steakhouse